วันพุธที่ 13 พฤษภาคม พ.ศ. 2558

NEW BODY (นิวบอดี้) L-Canetine Plus อาหารเสริมลดความอ้วน ควบคุมน้ำหนัก ปลอดภัย มี อย.

NEW BODY (นิวบอดี้) L-Canetine Plus อาหารเสริมลดความอ้วน ควบคุมน้ำหนัก ปลอดภัย มี อย.


เลขทะเบียน อย. 11-1-01757-1-0008

NEW BODY

New body L-Canetine Plus (1 กล่อง จำนวน 30 แคปซูล)
ราคากล่องละ 1,290 บาท 
สนใจสั่งซื้อที่นี่ NEW BODYNEW BODY (นิวบอดี้) ที่เหมาะกับคนที่อยากลดความอ้วน อย่างปลอดภัย และไม่มีเวลาออกกำลังกาย ไม่มีสารกดประสาท ที่ทำให้เราไม่หิว ไม่ปวดหัว ไม่เวียนหัว นอนหลับได้อย่างปกติ ระบบเผาผลาญดีขึ้น ไม่อ้วนง่ายเหมือนเก่าที่สำคัญ ลดแล้วลดเลย ไม่โยโย่ ไม่ต้องทานยาหยุด เร่งลดไขมันเก่า สร้างระบบเผาผลาญใหม่  ดื้อยาแค่ไหนก็ลดได้ เพราะ NEW BODY มีกระบวนการทำงานต่างจากยาลดน้ำหนักทั่วไป
ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร NEW BODY เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่ลูกค้าส่วนใหญ่ทานแล้วได้ผล
ไม่มีสารเคมีใดๆ ทั้งสิ้น สกัดมาจากธรรมชาติ 100% เผาผลาญไขมันได้จริง เปรียบเสมือนกับการออกำลังกาย เหมาะกับคนที่ไม่มีเวลา หรือ คนที่ไม่สะดวกออกกำลังกาย


ข้อดีของอาหารเสริม NEW BODY
(นิวบอดี้)
 1. ทานง่าย ไม่ยุ่งยาก ไม่จำเป็นต้องดีท็อกก่อน เพราะมีสารสกัดชาเขียวและไฟเบอร์จาก Chocory Root ที่ช่วยขับล้างสารพิษในร่างกายและลำไส้ใหญ่
2. ดักจับไขมันใหม่ เผาผลาญไขมันเก่าอย่างถูกต้อง ขับไขมันค้างตามกระเพาะอาหารและลำไส้ ช่วยดูดซึมให้ดีขึ้น
3. เพิ่มการเผาผลาญมากกว่า 400 แคลลอรี่ขึ้นไปต่อวัน แม้ไม่ได้ออกกำลังกาย Newbody จึงลดความอ้วน อย่างได้ผลปลอดภัยที่สุด

ไฟเบอร์เกรดดี Chicory Root และ สารสกัด HCA ช่วยให้อิ่มเร็ว ไม่หิวจุบจิบตลอดวัน  ยับยั้งการเปลี่ยนแป้งและน้ำตาลให้เป็นไขมัน รักษาระดับน้ำตาลในร่างกาย ทำให้ไม่หิวง่าย ไม่อ่อนเพลีย  ลดระดับโคเลสเตอรอล ยับยั้งการสร้างโคเลสเตอรอล ปรับการเผาผลาญและการขับถ่ายให้เป็นปกติเห็นผลวันแรกที่ทาน   หลังลดแล้วระบบเผาผลาญกลับมาเป็นปกติ ไม่กลับมาอ้วนง่าย  
มีสารแอนไทออกซิแดนซ์ ช่วยให้ผิวพรรณสดใส ลดกับเรา ไม่มีใครโทรม

New Body
(นิวบอดี้) อาหารเสริมลดน้ำหนักแนวใหม่ ที่เน้นในด้านการปรับระบบภายในร่างกาย ลดไขมันเก่าก่อน เพื่อสร้างระบบการเผาผลาญที่ดี รักษาระดับน้ำตาลในร่างกายให้คงที่ ทำให้ไม่หิวจุบจิบ จึงเป็นอาหารเสริมที่มาแรงในขณะนี้สารสกัดใน Newbody ประกอบไปด้วย

1. White Kidney Bean Extract
ช่วยลดกระบวนการในการเปลี่ยนแป้งในอาหารให้กลายเป็นน้ำตาลได้ถึง 66% แล้วทำการขับถ่ายแป้งออกทางระบบทางเดินอาหาร ส่วนที่เหลืออีก 34% นั้น เอ็นไซม์จะย่อยน้ำตาลอย่างอิสระได้เหมือนเดิม ดังนั้น จึงช่วยให้แป้งที่รับประทานเข้าไปในแต่ละมื้อ Calories ที่ได้รับ ถูกลดไปเกินครึ่ง

2. Fructooligosaccharides ช่วยให้ระบบขับถ่าย ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ชับถ่ายดี ไม่มีท้องผูก ช่วยดีท๊อกซ์ไขมันและของเสียจากลำไส้ ลดการสะสมของสารพิษในร่างกาย

3. Chitosan ช่วยดักจับไขมันในอาหารและจับน้ำดี จึงลดการย่อย และการดูดซึมไขมันเข้าสู่ลำไส้

4. Green Tea Extract สารสกัดจากชาเขียว มีฤทธิ์ในการต้านอนุมูลอิสระ ช่วยลดไตรกลีเซอไรด์ คลอเรสเตอรอล เพิ่มการใช้พลังงาน ลดการดูดซึมไขมันในลำไส้ ลดการสะสมของไขมันหน้าท้อง

5. L-Carnitine, Ltartrate ช่วยเร่งการเผาผลาญไขมัน ลดระดับคลอเรสเตอรอลและไตรกลีเซอไรด์ ซึ่งเป็นไขมันที่อันตรายต่อร่างกาย เปลี่ยนเป็นพลังงานเพื่อใช้ในร่างกายแทน

6. Garcinia Extract HAC ช่วยยับยั้งการสร้างไขมันจากการบริโภคแป้ง ข้าว และน้ำตาลไม่ให้เปลี่ยนเป็นไขมันสะสม พร้อมช่วยเร่งการเผาผลาญนำไปใช้เป็นพลังงานของร่างกาย ควบคุมระดับน้ำตาล และช่วยลดการหิวระหว่างวันNew Body ปรับระบบเผาผลาญของมีประสิทธิภาพ ไม่ลดทอนลงตามอายุที่มากขึ้น
ช่วยยั้บยั้งการสร้างไขมันใหม่ และช่วยเผาผลาญ สลายไขมันเก่าอย่างมีประสิทธิภาพ
โดยไม่ต้อง detox ก่อนทาน และเมื่อต้องการหยุดทานไม่จำเป็นต้องทานยาหยุด หรือยาตัวอื่นเพิ่มเติม สามารถทานอาหารได้ตามปกติ ไม่มีผลกระทบ ไม่โย่โย่

เพื่อประสิทธิภาพสูงสุดในการทานนิวบอดี้
ทานนิวบอดี้ก่อนทำการออกกำลังกาย จะช่วยเพิ่มการเผาผลาญไขมันในส่วนต่างๆ ของร่างกาย ไม่ว่าจะเป็นต้นแขน ต้นขา สะโพก หรือหน้าท้อง

ในกรณีที่ไม่ได้ออกกำลังกาย ควรทานนิวบอดี้ พร้อมมื้ออาหารที่เราทานเยอะในแต่ละวัน วันละ 2 เม็ด เช้า-เย็นก่อนอาหารจะมีประสิทธิภาพสูงสุด หรือหากต้องการเพียงแค่ควบคุมน้ำหนักให้คงที่ ทานเพียงวันละ 1 เม็ดก่อนอาหารมื้อหนัก จะช่วยให้การระบบเผาผลาญอาหารทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น

คุณประโยชน์ที่สำคัญของนิวบอดี้ ช่วยให้กระบวนการย่อยอาหารนั้น ลดการเปลี่ยนแป้งให้เป็นน้ำตาล ช่วยลดการสร้างไขมันใหม่ และช่วยเผาผลาญไขมันเก่า ได้อย่างมีประสิทธิภาพ รวมถึงช่วยในการขับถ่ายของเสียออกจากร่างกาย จึงทำให้ระบบเผาผลาญอาหารของร่างกาย ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพสนใจสั่งซื้อที่นี่ NEW BODY

1 ความคิดเห็น: